เกม น้ำเต้าปูปลา ได้เงินจริง

เกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์ เป็นเกมพนันเก่าแก่ที่เล่นกันในระดับชาวบ้าน แต่เมื่อได้มีการพัฒนาให้เข้ามาในระบบออนไลน์ก็ได้รับความนิยมสูงขึ้นตามลำดับ เป็นเกมออนไลน์ที่เล่นง่าย มีรูปแบบการเล่นที่เป็นของตนเอง น้ำเต้าปูปลา เป็นเกมที่มีเสน่ห์มี นักพนันหลายคนชื่นชอบในการเล่น มีการเล่นที่เหมือนจริง เสมือนท่านได้เข้าไปนั่งอยู่ข้าง ๆ วงน้ำเต้าปูปลาทีเดียว

กติกา และวิธีการเล่นเกม น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์

น้ำเต้าปูปลา

มีวิธีการเล่นไม่ต่างจากเกมพนันไฮโลมากนัก เพียงแต่เปลี่ยนหน้าตาจากจำนวนแต้มของลูกเต๋า 3 ลูกให้เป็นภาพสัตว์น่ารักต่างสายพันธุ์เท่านั้น เช่น ปู ปลา ไก่ เสือ และสัตว์อื่น ๆ เท่านั้นเพื่อให้การเล่นมีสีสันยิ่งขึ้น เป็นการเล่นที่แตกต่างออกไปจากตัวเลขบนลูกเต๋าไฮโล

ข้อดีของการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์

1. เล่นกันได้แบบง่าย ๆ  ไม่ต้องทำการนับจำนวนแต้ม ให้ดูกันไปจากภาพสัตว์ที่จะออกเป็นผลรางวัลก็พอ

2. มีอัตราการจ่ายรางวัลที่สูงถึง 150 เท่า ในกรณีที่ทายว่าหน้าลูกเต๋าทั้ง 3 จะออกผลเป็นภาพที่เหมือนกันทั้ง 3 ลูก

3. มีการเล่นทายสีแดง เขียว ซึ่งต่างกับไฮโลทำให้เกมมีเสน่ห์ที่น่าเล่นออกไป

4. วางเดิมพันขั้นต่ำเพียง 10 บาทเท่านั้น

5. การเล่นจะแย่งเป็นหลายโต๊ะ เพราะเป็นเกมยอดฮิตที่มีผู้เข้าเล่นมากทางระบบออนไลน์

เทคนิคและวิธีการเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาออนไลน์

1. เกมน้ำเต้าปูปลา เป็นอีกเกมที่เล่นทางออนไลน์และนิยมกันมาก มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ยุ่งยาก ทั้งการแทงสี การแทงรูปสัตว์ไก่ และปลา จะมีสีแดง ส่วนกุ้งและปูจะมีสีเขียว น้ำเต้า และเสือ จะมีสีน้ำเงิน เมื่อลงเดิมพันแล้วจะมีอัตราการจ่ายที่ 1 เท่า แต่ถ้าลูกเต๋านั้นมีการออกมาเป็นในส่วนของภาพเดียวกัน 2 ลูกก็จะได้เป็น 2 เท่าทันที ดังนั้นเพื่อโอกาสที่สูงกว่าให้เดิมพันเลือกไว้ 2 สี เช่น แทงสีแดง และสีน้ำเงินก็จะมีโอกาสชนะได้สูงกว่า แต่ก็ต้องใช้เงินเดิมพันที่สูงกว่าด้วย เช่น เดิมพัน 100 บาทแทง 2 สีก็ต้องใช้ 200 เป็นต้น แต่ก็ชดเชยด้วยโอกาสชนะถึง 65% แทนการแทงสีเดียว ซึ่งจะมีโอกาสชนะเพียง 23% เท่านั้น

2. การแทงลูกติด การแทงรูปแบบนี้จะมีลักษณะการเดิมพันที่คล้ายการแทงตามเค้าไพ่มังกร ในเกมไพ่บาคาร่า เป็นการแทงภาพที่ออกบ่อย ๆ ภาพไหนออกบ่อยจะมีโอกาสออกอีก ให้แทงตามไปมีโอกาสชนะมากว่าแพ้

เว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่