ลงทุนสร้างรายได้ให้กำไรง่าย ต้องลงเดิมพันกับ เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ เกมไพ่ฮิตที่ให้เงินเร็วที่สุด

เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมคาสิโนออนไลน์ที่เราอยากพูดถึงมากที่สุดอีกหนึ่งตัว และเราก็เชื่อว่ามันเป็นเกมพนันที่ใครหลาย ๆ คนต่างคุ้นเคยกันดีด้วยเช่นกัน กับเกมป๊อกเด้งที่มีประวัติมาอย่างยาวนาน และก็ยังได้รับความนิยมอย่างท้วมท้นมาจนถึงปัจจุบันนี้

ซึ่งในบทความนี้เราจะมาแนะแนวทางเข้าถึงเกมไพ่ป๊อกเด้งสำหรับใครหลาย ๆ คนที่อาจจะยังไม่เข้าใจรูปแบบเกมมากนัก มาดูวิธีการเล่นฉบับคร่าว ๆ ว่ามีกฎกติกาเป็นอย่างไร จะได้ช่วยไขข้อข้องใจสำหรับใครหลาย ๆ คนให้กระจ่างมากขึ้นด้วยนั้นเอง

วิธีการเล่น เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์ มีรูปแบบเป็นอย่างไร?

เกมไพ่ป๊อกเด้งออนไลน์

ขอพูดไปทีละสเต็ปให้คุณได้เห็นถึงรูปแบบการเดิมพัน เกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ ให้เห็นภาพการวางเดิมพันที่ง่ายที่สุด จะได้ไม่สับสนเวลาลงทุนจริง ซึ่งเกมไพ่ชนิดนี้ไม่ได้แตกต่างหรือแปลกแยะไปจากเกมไพ่ตัวอื่น ๆ มากมายอะไร ซึ่งหลัก ๆ จะมีการแบ่งฝั่งเป็น 2 ฝั่งใหญ่ ๆ คือฝั่งผู้เล่นที่มีมากกว่า 1 คนขึ้นไป รวมถึงฝั่งของเจ้ามือ โดยการเริ่มรูปแบบการเดิมพัน ดังต่อไปนี้

  • เกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ จะเริ่มเกมโดยที่ให้ผู้เล่นแต่ละคนเลือกวางเงินเดิมพันตามความต้องการของตัวเอง ซึ่งบางเว็บที่ให้บริการเกมป๊อกเด้งบางรูปแบบที่เป็นเจ้ามือ ก็สามารถกำหนดเงินเดิมพันสูงสุดได้ด้วยเช่นกัน จากนั้นฝั่งเจ้ามือจะมีการเปิดเกมการเล่นโดบสับไพ่คละกัน จากนั้นจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นคนละ 1 ใบ เริ่มจากทางซ้ายวนแจกจนทุกคนได้รับไพ่คนละ 2 ใบ และคนสุดท้ายที่จะได้ไพก็คือตัวเจ้ามือเอง
  • และเมื่อทุกคนได้ไพ่กันครบแล้ว เกมไพ่ ป๊อกเด้งออนไลน์ เราจะมาโฟกัสกันที่ไพ่ของตัวเองว่ามีผลรวมของแต้มหน้าไพ่เป็นอย่างไร โดยมีรูปแบบคือ หากเป็นไพ่ J , Q , K = 0 แต้ม, A = 1 แต้ม และตัวเลขบนไพ่ 2 – 10 ให้นับแต้มตามนั้น หรือถ้าคุณเจอในกรณีที่มีค่าแต้มมากกว่า 10 แต้มบนไพ่ของคุณ เราก็จะเลือกมานับกันที่เลขท้ายของไพ่เท่านั้น ยกตัวอย่างง่าย ๆ คุณได้ไพ่ที่มีค่าแต้ม 6 + 8 = 14 ซึ่งนั่นหมายความว่าคุณมีแต้มที่ 4 ในกรณีนี้ก็สามารถที่จะขอเรียกไพ่เพิ่มหรือไม่ก็ได้เช่นกัน
  • และจุดสำคัญเลยคือ ในกรณีที่ผู้เล่นมีค่าไพ่รวมเป็น 8 หรือ 9 เราจะเรียกมันว่าเป็นการ ป๊อกแปด หรือ ป๊อกเก้า นั่นเอง ซึ่งการได้ค่าป๊อกเก้านั้นจะมีค่าที่มากกว่าเสมอ ถือเป็นจุด climax ของเกมนี้นั้นเอง รวมถึงในกรณีอื่น ๆ อย่างเช่น ถ้าคุณเป็นผู้เล่นที่ได้ไพ่ป๊อกเท่ากับเจ้ามือ จะถือว่าเกมนี้เป็นเสมอ และไม่มีใครเสียเงินหรือได้เงินเดิมพัน หรือในบางกรณีที่ผู้เล่นได้ไพ่ป๊อกสูงกว่าเจ้ามือเกม จะถือว่าคุณนั้นชนะเกมนี้ไปเลยทันที และได้รับเงินรางวัลในที่สุด เป็นต้น

เว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่