แนะนำ กติกา พื้นฐาน การเล่น poker ใช้ได้ทุกสถานการณ์

หลังจากที่กระแสการเล่นเกมพนันได้กลับมามีบทบาทอีกครั้งกับคนไทย การเล่นเกมไพ่โป๊กเกอร์ก็ได้รับความนิยมมาก จนต้องนำกติกา พื้นฐาน การเล่น poker มาบอกต่อกัน ให้เป็นวิทยาทานในการเล่นของบุคคลที่สนใจนั้นเอง โดยมี 5 สาระ ดังนี้

พื้นฐาน การเล่น poker ต้องมี 5 สาระสำคัญ

poker
  1. การแข่งขันในเกม จะต้องแข่งขันทำไพ่ให้มีแต้มรวมกันได้มากที่สุดในวงการ ในแต่ละรอบ โดยถ้าตนเองมั่นใจแล้วว่าไพ่ของตนเองแต้มใหญ่สุด ให้กดปุ่มบอกทันที เกมจะยุติ และนับแต้มกันนั้นเอง
  2. แจกไพ่ จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ การแจกแบบจำลอง ให้ผู้เล่นได้เห็นแนวทางก่อน โดยผู้เล่นด้วยกันจะลองแจก หลังจากนั้นก็จะเป็นเจ้ามือจริง ๆ แจกคนละ 5 ใบ วนตามเข็มนาฬิกาไปนั้นเอง
  3. จั่วไพ่ หลังจากที่ได้รับไพ่มาแล้ว ต่อมากติกา พื้นฐาน การเล่น ก็ต้องเป็นการจั่วไพ่ตามปกติของการเล่นเกมไพ่ แต่ว่าเกมนี้ จะให้ทุกคนเลือก หมอบ, ลงเดิมพันเพิ่ม, จ่ายเดิมพันแพงสุด, ผ่าน
  4. นับไพ่ และหาบุคคลที่มีแต้มมากที่สุดในเกม
  5. แจกของรางวัล หรือ นำเงินเดิมพันมาจ่ายเท่านั้นก็เป็นอันจบการเล่นเกมแล้วในรอบนั้น

ซึ่งการเล่นรูปแบบดังกล่าว สามารถเล่นได้ง่าย แต่ต้องใช้สมาธิและสติในการเล่น ไม่ลงเดิมพันจนเกินกำลังของตนเอง จะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดนั้นเอง

3 จุดแข็ง พื้นฐาน การเล่น ที่ดึงดูดคอพนันได้มากที่สุด

สำหรับบางคนที่ยังมีความสงสัยในเกมการเล่นโป๊กเกอร์ สามารถสร้างความสุข สนุกสนาน และตราตรึงใจคอพนันได้อย่างไร ใน ที่นี่ ได้รวม 3 เหตุผลที่เป็นจุดแข็งของเกม ต่อไปนี้

  1. สามารถยุติการเล่นกลางเกมได้ โดยที่จ่ายเดิมพันในการเล่นแค่เพียง 50% เท่านั้นเอง
  2. เพิ่มจำนวนเงินเดิมพันได้ หลังเปิดไพ่ ถ้ามั่นใจว่าไพ่ของตนเอง จะมีแต้มเหนือทุกคน
  3. ยุติการเล่น หรือ การตัดสินใจต่าง ๆ จะเป็นของผู้เล่นทุกคน 100% ไม่มีการบังคับ

ซึ่งการหาข้อมูลกติกา พื้นฐาน การเล่น จะช่วยให้ทุกคนเข้าใจหลักการเล่นเกมง่ายขึ้น และตัดสินใจได้ง่าย ว่าต้องการจะเล่นเกมนี้อยู่หรือไม่นั้นเอง

เว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่