รูเล็ตอเมริกัน หรือเมริกันรูเล็ต

เกม รูเล็ตอเมริกัน เป็นเกมพนันออนไลน์ รูปแบบหนึ่งของเกมรูเล็ต ที่ต้องเล่นกันด้วยระบบ 00 หรือ เกมรูเล็ตที่มีช่องหมายเลขศูนย์คู่ เกมรูเล็ตอเมริกัน เป็นเกมที่มีความท้าทายที่สุด เพราะเล่นได้แตกต่างจากวงล้อรูเล็ตยุโรป เป็นอีกเกมหนึ่งที่มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง จากรูเล็นยุโรป แต่นักพนันส่วนใหญ่จะเห็นว่า เป็นเกมที่เล่นได้ท้าทายมากกว่า เล่นได้สนุกกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นเกมที่เล่นกันมากในอเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ และในแถบทะเลแคริบเบียน

รูเล็ตอเมริกัน ตัวแปรที่เป็นที่รู้จักมากที่สุด

รูเล็ตอเมริกัน

เกมรูเล็ตไม่ว่าจะเป็นรูเล็ตยุโรป หรือรูเล็ตอเมริกัน จะเป็นเกมออนไลน์ที่มีนักพนันรู้จักกันมาก เพราะเป็นเกมวงล้อมหัศจรรย์ที่เล่นสนุก เล่นแล้วได้เงินจริง รูเล็ตอเมริกันเป็นเกมที่มีกำเนิดหลังจากรูเล็ตยุโรปได้รับความนิยมมาแล้วในระยะหนึ่ง เป็นเกมการเล่นที่กล้ายกัน เพียงแต่จะเพิ่มช่องวงล้อเลข 0 ขึ้นมาอีก 1 ช่อง เป็นช่อง 00 ที่ทำให้การเล่นมีโอกาสชนะได้น้อยลง แต่ก็เป็นที่นิยมของนักเล่น เพราะถือเป็นความท้าทายที่สามารถเล่นได้สนุกกว่า เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดิมพันของนักพนันประเภทที่ชอบความท้าทายเป็นหลัก

เกมพนันรูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมที่มีต้นกำเนิดในประเทศฝรั่งเศส แต่ปัจจุบันรูเล็ตอเมริกันเป็นเกมที่เล่นในอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ มีผู้เล่นมากเพราะถือเป็นเกมที่มีความท้าทายที่สุด ได้รับความนิยมทั้งในอเมริกา และยุโรปรวมทั้งเอเชีย และในบ้านเรา เป็นเกมคาสิโนระดับมาตรฐานสากล มีอัตราการจ่ายที่สูงสุด 36 เท่า เล่นได้ทั้งมือถือ และคอมพิวเตอร์ทุกระบบ มีระบบฝาก-ถอนออโต้ที่ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน นับว่าเป็นข้อได้เปรียบอีกข้อหนึ่งของการเล่นเกมรูเล็ตออนไลน์ เป็นเกมที่มาแรง และเล่นสนุกได้เงินจริง itp slot เว็ปดีในประเทศไทย  ที่ทำกำไรดี

อเมริกันรูเล็ตเป็นเกมที่ผู้เล่นวางเดิมพันในวงล้อที่มีช่องหมายเลขต่าง ๆ 38 ช่อง

เกมพนันอเมริกันรูเล็ต เป็นเกมที่เล่นสนุก ลุ้นได้มันส์มีการเดิมพันที่เป็นพื้นฐาน

1. ช่องหมายเลข 1-36 เช่นเดียวกับช่องเลข 0 และ 00

2. แต่ละช่องการเดิมพันจะมีขนาดเท่ากัน มีอัตราการต่อรองที่เล่นทั้งหมดที่ไม่ต่างกัน ผิดกันที่ช่องเลขศูนย์และศูนย์ศูนย์ เท่านั้น ที่อยู่ในช่องสีเขียวและตัวเลขที่เหลือจะมีระยะห่างเท่า ๆ กัน ระหว่างสีแดงและสีดำ

3. รูเล็ตไม่ใช่เกมพนันที่เล่นยาก มือใหม่ก็เล่นได้ ไม่ต่างจากผู้เชี่ยวชาญ กฎกติกาของรูเล็ตอเมริกัน จะไม่แตกต่างกันมากนัก รวมทั้งวิธีการเล่นด้วย

เว็ปเกมพนันออนไลน์ เกมรูปแบบต่างๆได้รวบรวมความสนุกให้คุณไว้แล้วที่นี่